Có 3 cách thông dụng để đặt mua hàng từ Máy lạnh nội địa Nhật:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 0836.600.900 từ 7g30-20g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Hoặc chat/gọi zalo số 0836.600.900, nhắn tin vào fanpage (dưới chân website có link fanpage facebook).

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website maylanhnoidianhat.net

Cách 3: Mua trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng của chúng tôi. (Xem địa chỉ các showroom hoặc chi nhanh dưới chân trang website).

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng 100% (nếu phát hiện bất kỳ sản phẩm hàng giả, hàng nhái chúng tôi cam kết đền 200% giá trị). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.